Dịch vụ » Tư vấn
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tường nhà bị rạn nứt. Ứng với mỗi nguyên nhân thì các vết nứt thể hiện khác nhau trên mặt tường. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình về sau. Hiện nay có những nguyên nhân dẫn đến việc nứt tường nhà phổ biến và một số giải pháp khắc phục như sau:

Sau thời gian sử dụng, căn nhà của bạn có các vết xước, nứt, vết ố vàng, vết bẩn … bởi thời tiết và các hoạt động thường ngày. Hay bạn đang cần tân trang lại căn nhà mới mua, làm mới ngôi nhà cho các dịp quan trọng: lễ, tết, …. Bạn đang không biết quy trình sơn lại nhà như thế nào. Cọ Vàng xin chia sẻ các bước sơn lại nhà cũ đúng quy trình để bạn có thể tham khảo trước khi lên kế hoạch sơn lại ngôi nhà của bạn.

Sơn nhà để chuẩn bị đón năm mới là một công việc mà chúng ta nên làm khi tết đến xuân về. Có thể nói sơn nhà sẽ đem lại vận may cho gia chủ, bởi lẽ nó sẽ loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn, giúp cho căn nhà trở nên tươi mới, ấm áp và đem lại cảm giác sum vầy.Căn nhà 2 tầng luôn bừng sáng đón ánh nắng ban mai vào mỗi buổi sáng và đón ráng chiều đỏ của hoàng hôn vào buổi chiều


Sơn tường hoa văn ánh plantium là loại vật liệu mới được đem vào ứng dụng trong việc trang trí nội thất. Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có được một bức tường như ý, mà chi phí rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng giấy dán tường.

Trang:   [1] 2   »
Tin tức
Lĩnh vực hoạt động
Cọ Vàng chuyên thi công sơn nước. Với nhiều năm kinh nghiệp thi công, chúng tôi sẽ cam kết sẽ ...
Thông thường thì ngôi nhà, các công trình luôn dùng những vật dụng như tôn, mái tole, ...
Trải qua thời gian từ 7-10 năm, bề mặt alu bị xuống cấp. Sơn lại là giải pháp ưu việt hiện ...
Để ngôi nhà chúng ta trở nên nổi bật, thu hút và sang trọng thì chúng ta có nhiều phương án ...
Mỗi công ngôi nhà sau thời gian sử dụng thì chúng ta nên cải tạo tu bổ để làm mới cũng như ...
 
Trang chủ | Công ty | Lĩnh vực hoạt động | Bảng giá | Công trình | Tin tức | Tư vấn | Liên hệ
Bản quyền © 2017 covangpaint.vn - Lượt truy cập: 615957 - Đang xem: 4 - Design by TOPSITE VIỆT NAM
0944455538